Hỗ trợ trực tuyến

Chính sách công nợ

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CÔNG NỢ

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CK TOOLS xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý công ty trong thời gian qua. Với mong muốn có thể hỗ trợ tối đa và bảo vệ quyền lợi của các khách hàng, CK TOOLS xin gửi Quý công ty thông tin, Chính sách hỗ trợ mở Công nợ năm 2024 cụ thể như sau:

Đối với Khách hàng là User mới (chưa phát sinh giao dịch trong hệ thống CK TOOLS), áp dụng điều kiện mở Công nợ như sau:

1/ Trong 3 tháng đầu tiên giao dịch với CK Tools, khách hàng sẽ thanh toán 100% khi xác nhận đơn hàng, và CK Tools ghi nhận quá trình thanh toán của quý khách nhanh gọn và uy tín (không trì hoãn hoặc kéo dài đơn hàng và thời gian thanh toán).

2/ Trong tháng phát sinh ít nhất 6 đơn hàng, với tổng giá trị trong tháng không dưới 20tr đồng

3/Trong 6 tháng đầu tiên mở công nợ, áp dụng giới hạn công nợ là 30 triệu VNĐ,thời hạn công nợ sẽ giới hạn trong khoảng 2~4 tuần kể từ đơn hàng đầu tiên của kỳ công nợ.

4/ Khách hàng sẽ ký kết Hợp đồng Nguyên tắc với CK Tools với các điều khoản và thời hạn hợp đồng sẽ được thảo luận cụ thể giữa 02 bên nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 phía.

Đối với Khách hàng là lâu năm của CK Tools, áp dụng điều kiện duy trì công nợ như sau:

1/ Trong tháng phát sinh ít nhất 6 đơn hàng, với tổng giá trị mỗi tháng không dưới 20tr triệu VNĐ.

2/ Khách hàng sẽ ký kết Hợp đồng Nguyên tắc với CK Tools với các điều khoản và thời hạn hợp đồng sẽ được thảo luận cụ thể giữa 2 bên nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 phía.

*Trường hợp áp dụng chung: Các đơn hàng Khách hàng yêu cầu không lấy hóa đơn VAT, đơn hàng đó sẽ không áp dụng theo chính sách công nợ như trên, Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho đơn hàng đó.

Nhằm đảm bảo quyền lợi chung của Khách hàng và CK Tools, chúng tôi có thể đơn phương ngừng áp dụng chính sách và yêu cầu thu hồi công nợ ngay trong các trường hợp như sau:
• Khách hàng ngừng giao dịch trong khoảng thời gian hơn 4 tuần.
• Khách hàng trì hoãn hoặc kéo dài thời hạn thanh toán như các điều khoản yêu cầu trên.
• Khách hàng thường xuyên có yêu cầu đổi trả hàng hóa.

Chính sách này được lập ra nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi cho khách hàng cũng như các Khách hàng thân thiết của CK Tools.
Nếu Quý khách hàng có phát hiện sai sót cũng như có những bất đồng quan điểm về chính sách này, xin hãy liên hệ trực tiếp đến email: cktoolsvn@gmail.com hoặc Holine 0988990930
Thông tin được cập nhật vào ngày 01/01/2024 Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng

                          CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CK TOOLS

Call us
1
Bạn cần hỗ trợ?
Scroll