Hỗ trợ trực tuyến

Chính sách nhà sản xuất và đại lý

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI NHÀ SẢN XUẤT

1. Chất lượng sản phẩm ổn định và chính hãng: CK TOOLS cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi không ngừng cập nhật để đáp ứng nhu cầu, xu hướng ngày càng cao của thị trường.

2. Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp tài liệu: CK TOOLS cam kết cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và cung cấp tài liệu hữu ích về sản phẩm, quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhà sản xuất trong mọi khía cạnh để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

3. Hợp tác nghiên cứu và phát triển: CK TOOLS thúc đẩy việc hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tạo ra những sản phẩm tiên tiến và đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai.

4. Minh bạch và tôn trọng đối tác: Chúng tôi cam kết duy trì một môi trường làm việc minh bạch và tôn trọng đối tác, đảm bảo rằng mọi thông tin và giao dịch diễn ra một cách minh bạch và công khai dựa trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

1. Hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp: CK TOOLS cam kết cung cấp hỗ trợ đầy đủ thông tin sản phẩm  và đào tạo chuyên nghiệp cho đại lý về sản phẩm, kỹ thuật bán hàng và quy trình kinh doanh nếu cần . Chúng tôi đảm bảo rằng đại lý có đầy đủ kiến thức cần thiết để hiểu rõ về sản phẩm và có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Chính sách giá cả cạnh tranh và hợp lý: CK TOOLS cam kết thiết lập chính sách giá cả cạnh tranh và hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho đại lý trong việc cạnh tranh trên thị trường mà vẫn đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

3. Hợp tác lâu dài và tích cực: Chúng tôi thúc đẩy việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tích cực với đại lý, tạo điều kiện cho họ phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh một cách bền vững.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CK TOOLS

Chính sách chung về phát triển đại lý, Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời. Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

 Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

 Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.

 Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

 Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

 Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

 II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

       1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

 - Đại lý được hưởng chiết khấu là mức chênh lệch giữa giá Đại lý công ty cung cấp và giá bán do đại lý tự quyết định.

 - Dựa theo doanh số hàng tháng, Quý đại lý còn được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của CK Tools.

 - Khi đạt đủ doanh số mua hàng hàng tháng theo quy định của công ty, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ nhất định.

 - Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ CK Tools cho Quý đại lý.

       2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

       Giá mua hàng:

 Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

 Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

       Bảo vệ giá:

 Trong trường hợp CK Tools giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

 - Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ CK Tools trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

 III. HỢP ĐỒNG VÀ CÔNG NỢ:

       Hợp đồng: Sau khi hai bên ký hợp đồng, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của CK Tools, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của CK Tools.

       Công nợ mua hàng:

 Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý.

 Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

 Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

  IV. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

       Hỗ trợ về PR – Marketing:

 Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner,  mẫu sản phẩm… theo các chương trình của công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên hệ thống website của CK Tools.

 Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của CK Tools

 Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của CK Tools

 Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

       Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

 Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

 Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do CK Tools tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

 V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

 1. Gửi bản sao Giấy phép kinh doanh và mã số thuế

 2. Kế hoạch kinh doanh và phân phối sản phẩm, hàng hóa của CK Tools (chi phí dự kiến, phương hướng hoạt động, dự tính tương lai, …) hay kế hoạch SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức).

 3. Cam kết doanh số theo từng quý để trên cơ sở cam kết đó công ty sẽ định ra mức chiết khấu tương ứng.

 4. Đạt doanh thu tối thiểu là 30,000 USD của năm đầu tiên.

 5. Các năm còn lại, doanh thu không được thấp hơn 120% của năm đầu tiên.

 6. Không để bị phá vỡ tín dụng (đến hạn thanh toán nhưng không thể thanh toán được)

 

 

Call us
1
Bạn cần hỗ trợ?
Scroll