Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin về chủ sở hữu

THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU

Công ty TNHH Kỹ thuật CK TOOLS Giấy phép kinh doanh số : 0315121537 cấp ngày : 20/06/2018 cấp bởi sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dụng cụ gia công cơ khí chính xác, Phân phối các sản phẩm cắt gọt kim loại, metal cutting tools.

website công ty : https://cktools.com.vn/       https://cnctools.net/

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác, CK Tools đã dành cả tâm huyết để phát triển và nâng cao chất lượng các công cụ và thiết bị kỹ thuật. CK Tools đã từng làm việc với nhiều khách hàng quan trọng trong các công ty hàng đầu về công nghệ và sản xuất trên cả nước, giúp đội ngũ tích lũy được kiến thức sâu rộng và tạo ra một tầm nhìn đột phá về ngành công nghiệp.

Sự cam kết không ngừng nghỉ của CK Tools với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã làm nên thương hiệu CK TOOLS và giúp công ty khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn vươn tầm quốc tế, chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp toàn cầu. Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng, đồng thời tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quy trình sản xuất

Liên hệ

Để biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [cktoolsvn@gmail.com] hoặc số điện thoại: 0931183678-0988990930

 

Call us
1
Bạn cần hỗ trợ?
Scroll